ホームページ » LephongMovingで引っ越しする際の冷蔵庫の梱包と運搬方法の説明

LephongMovingで引っ越しする際の冷蔵庫の梱包と運搬方法の説明

コンテンツ

Việc bao bọc, di dời tủ lạnh đúng cách quan trọng như thế nào?

Giá thành sản phẩm cao đồng nghĩa với việc tủ lạnh có nhiều bộ phận quan trọng cần được bảo vệ cận thận khi vận chuyển như: ống dẫn gar, ống mao, bề mặt ngoài của tủ, các thiết bị dẫn điện,…

Là loại thiết bị gia dụng nhạy cảm, bề mặt của tủ lạnh có tính thẩm mỹ cao, nếu sảy ra trầy xước sẽ mất đi tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm nên cần được bao bọc kỹ trước khi vận chuyển.

タクシーの積み込みと移動ハウスLPM

Được nằm trong danh sách các loại vật dụng được khách hàng dặn dò nhiều nhất sau những đồ dễ vỡ, có giá trị. Nên nếu không có kinh nghiệm việc di chuyển trở nên rất khó khăn, rủi ro cao.

Nếu vận chuyển không đúng cách có thể gây trầy xước, hư hỏng các thiết bị bên trong nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thể lực và sức khỏe của con người nếu không có kinh nghiệm vận chuyển.

Hướng dẫn các bước bao bọc và vận chuyển tủ lạnh khi chuyển nhà

Trước khi thực hiện các bước bao bọc chúng ta cần chuẩn bị các loại vật tư sau đây:

  • Màng Pe
  • スチームフォーム
  • カートンボックス
  • テープ

Đây là những loại vật tư không thể thiếu khi bao bọc các đồ dùng nội thất không chỉ riêng tủ lạnh, nên chúng được sử dụng phổ biến hầu hết các đơn vị vận tải đều sử dụng, chỉ khác nhau giá cả và chất lượng.

タクシーの積み込みと移動ハウスLPM

Bước 1: Dọn các đồ ăn, thực phẩm ra khỏi tủ lạnh

Công việc đầu tiên khi vận chuyển tủ lạnh tủ lạnh là lấy hết đồ ăn và các thực phẩm vẫn còn ở trong tủ lạnh. Bạn cần gói đồ ăn vào hộp hoặc túi bóng để tránh hư hỏng.

Việc giữ lại thức ăn trong tủ lạnh không phải 1 phương án tiết kiệm thời gian hợp lý, vì khi di chuyển rung lắc dễ bị đổ thức ăn ra ngoài, mất vệ sinh.

Bước 2: Tháo và thu dọn các ngăn khay trong tủ lạnh

Bước tiếp theo là tháo các ngăn khay để giảm trọng lượng của tủ lạnh khi khuân vác và vận chuyển. Việc này sẽ giúp các ngăn khay không bị tác động mạnh trong quá trình di chuyển trên đường.

Khi bạn tháo các khay nếu không nhớ vị trí cụ thể hãy đánh dấu để khi đến nơi việc lắp lại sẽ dễ dàng, tránh mất thời gian

Bước 3: Rút phích cắm

Bạn cần rút phích cắm trước khi vận chuyển tủ lạnh bởi việc di chuyển tủ lạnh khi vẫn còn phích cắm trên ổ điện tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Trên quá trình vận chuyển sẽ làm cho tủ lạnh bị rung lắc và có thể dẫn đến rò rỉ điện dẫn đến hỏng hóc. Ngoài ra, bạn cần buộc cố định dây điện tủ lạnh để tránh cản trở quá trình khuân vác và di chuyển.

Bước 4: Xả băng tuyết trên ngăn đá

Việc xả băng tuyết trên ngăn đá là việc cần thiết. Bạn cần rã đông ngăn đá và lau khô ngăn đá bởi khi vận chuyển tủ lạnh mà còn nước rất nguy hiểm.

Thường sẽ xả tủ lạnh trước 3-4 tiếng trước khi vận chuyển sẽ đảm được tủ lạnh sạch nước, giảm sự cố sảy ra khi vận chuyển

タクシーの積み込みと移動ハウスLPM

Bước 5: Cố định các bộ phận tủ lạnh

Sau khi hoàn tất các bước thu dọn cơ bản trên, bạn cần cố định tủ lạnh bằng cách dùng dây lớn buộc chặt vào các cửa tủ lạnh. Điều này giúp cánh tủ lạnh không bị bung ra trong quá trình vận chuyển.

Nếu muốn tủ lạnh không bị trầy xước khi di chuyển, bạn cũng có thể bọc tủ lạnh bằng màng PE hoặc cho vào thùng giấy. Một mẹo nhỏ từ Chuyển nhà trọn gói LephongMoving là bạn nên dán băng dính sau khi bọc tủ lạnh để tránh màng ni lông hoặc thùng giấy bị hở.

Bước 6: Khuân vác tủ lạnh nhẹ nhàng

Trong quá trình bê tủ lạnh, bạn cần có ít nhất 1 người để hỗ trợ khuân vác. Trong đó, có 1 người khiêng đầu tủ và 1 người khiêng chân tủ lạnh.

Ngoài ra, bạn có thể dùng xe đẩy để khuân tủ lạnh để tránh va chạm gây trầy xước tủ lạnh. Nếu cần phải chuyển tủ lạnh từ tầng cao xuống tầng thấp, bạn nên nhờ những người nhân viên dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ. Vì tủ lạnh bản chất đã khá nặng, nếu không biết cách khiêng, vác dễ gây thương tích và đổ vỡ

タクシーの積み込みと移動ハウスLPM

Bước 7: Đặt tủ lạnh ở nơi mới và khởi động lại

Sau khi di chuyển tủ lạnh tới nơi ở mới, bạn cần đặt tủ lạnh gần nơi có ổ cắm điện và thực hiện công việc cất thực phẩm và lắp các ngăn khay vào vị trí ban đầu.

Ngoài những việc cần làm trên, nếu bạn cần tìm dịch vụ vận chuyển hãy thật cân nhắc trước khi lựa chọn, vì không phải đơn vị nào cũng tận tâm và uy tín. Hãy thử trãi nghiệm dịch vụ tại LephongMoving chúng tôi sẽ để bạn trãi nghiệm 1 dịch vụ an toàn, hoàn hảo nhất.

結論

Trên đây là những thông tin về tầm quan trọng của vận chuyển tủ lạnh đúng cách và LephongMovingで引っ越しする際の冷蔵庫の梱包と運搬方法の説明. Mong rằng những thông tin mà Le Phong MoVing のトラック レンタル サービス cung cấp trên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi!

関連記事

ホーチミン市でのプロの金庫の移動と移動サービス
引っ越し時に一軒家を丸ごと借りた経験
ホーチミン市のカーゴ トラック レンタル & 2023 年のレンタカーの料金表
引っ越し時に一軒家を丸ごと借りた経験
ビンタイン地区の引越しパッケージ

最新ニュース

カート
//
カートは空です
0
//