Đánh giá Lê Phong

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ TPHCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm ngày càng trở nên phổ biến. Vì phần đông người dân sống tại TPHCM là người lao động và sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Với mong muốn thay đổi nơi ở, sinh hoạt tốt hơn thì việc đóng gói các đồ đạc trong nhà và di chuyển đến nơi ở mới trở nên khó khăn hơn khi phải tự thực hiện. Những khó khăn như: mất công sức, thời gian, không vận chuyển được đồ nặng, đồ đạc hư trong quá trình vận chuyển, vận chuyển nhiều chuyến, thậm chí ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm việc,…

Thấu hiểu được những nỗi khó khăn của các bạn sinh viên, người lao động khi chuyển phòng trọ. Lê Phong Moving cho ra đời dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ. Với mục đích nhằm hỗ trợ người dân dễ dàng di chuyển phòng trọ tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như không phải bỏ quá nhiều công sức.

Dịch vụ chuyển phòng trọ  giá rẻ gồm:

 • Phân chia đồ đạc thành nhiều phần.
 • Sắp xếp đồ đạc vào thùng carton.
 • Đóng gói cẩn thận các đồ đạc dễ vỡ hoặc hư hỏng.
 • Hỗ trợ xe đẩy chuyên dụng di chuyển với các hẽm nhỏ.
 • Di chuyển các đồ đạc lên xe.
 • Vận chuyển tất cả đồ đạc đến nơi an toàn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

 • Báo giá chuyển phòng trọ trọn gói cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh.
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và giá lại rẻ.
 • Bạn không cần phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc.
 • Những đồ đạc cồng kềnh như: tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh sẽ được bao bọc an toàn nhất.
 • Nếu như nhà trọ của bạn ở trong hẻm nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.
 • Đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới, và sau đó nhân viên sẽ giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng trước khi bàn giao.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ

 • Sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách.
 • Sẽ không có trường hợp mất đồ khi quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mất mát chúng tôi xin đền bù giá trị tài sản đó của bạn bị mất tại thời điểm đó
 • Hệ thống xe Lê Phong Moving sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển
 • Chuyển dọn phòng trọ nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ và mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Công ty Lê Phong Moving.

Dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp

Với nỗ lực không ngừng đến nhiều giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty Lê Phong Moving cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Lê Phong Moving bạn không chỉ đảm bảo được thời gian vận chuyển nhanh, an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển. Mà chúng tôi còn đảm bảo được những quyền lợi, lợi ích của bạn khi sử dụng Dịch vụ chuyển phòng trọ với những cam kết cụ thể được đề cập ở bài viết này.

HÌNH ẢNH CHUYỂN PHÒNG TRỌ

Đây là hình ảnh hoạt động làm việc của nhân viên trong quá trình chuyển phòng trọ với sự nhiệt tình vui vẻ và luôn hết lòng vì khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Quý khách cần tư vấn và báo giá dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng của công ty mình, hãy điền ngay vào thông tin sau, để nhân viên liên hệ lại ngay

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TƯ VẤN CHO THUÊ PHÒNG TRỌ

Người lao động và sinh viên rất ngại khi nghĩ đến việc thuê xe chuyển trọ, họ sẽ thường muốn tự chuyển để tiết kiệm tối đa chi phí.

Ưu điểm:

 • Chủ động được về phương tiện di chuyển
 • Chở đồ bằng xe máy hoặc xe đạp sẽ tiện lợi khi bạn thuê nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ

Hạn chế:

 • Phải phân chia đồ đạc thành nhiều phần, sẽ mất thời gian
 • Mất công sức, và mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm (do chỉ chở được ít đồ)
 • Không thể vận chuyển được đồ đạc nặng
 • Đồ đạc dễ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Lê Phong Moving cam kết báo giá dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói. Và sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm. Khi cung cấp thông tin bạn cần lưu ý là báo chính xác khối lượng hàng hóa, số lượng đồ đạc và quãng đường cần vận chuyển để chúng tôi báo giá được đầy đủ, chính xác nhất.

Ngoài ra, những thông tin bên lề như nhà trọ có mấy lầu, thang máy hay thang bộ, xe tải có vào tận nơi được không?,… những yếu tố đó cũng vô cùng quan trọng. Vì nó là cơ sở để Lê Phong Moving xác định xem sẽ cần bao nhiêu nhân viên nhân viên hỗ trợ khuân vác cho bạn là phù hợp.

Cũng tùy trường hợp các bạn nhé!. Nếu đoạn đường cho phép tài xế đậu xe thì tài xế của Lê Phong Moving cũng có lúc sẽ xuống xe và phụ các bạn sắp xếp lại đồ đạc lên xe tải.

Nhưng nếu những đoạn đường đó chỉ được phép dừng xe thì bác tài sẽ phải ngồi trên xe. Vì nếu xuống xe giúp các bạn vận chuyển đồ đạc thì sẽ rất dễ bị cơ quan kiểm tra phạt. Trừ trường hợp là xe đã đỗ hẳn trong sân nhà cần và vận chuyển của bạn thì tài xế có thể hỗ trợ bạn vận chuyển như bình thường.

Nếu như các bạn đã có người hỗ trợ chuyển dọn, bạn chỉ cần thuê xe tải nhỏ để chuyển nhà trọ đến nơi khác mà thôi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi trước 1 – 2 ngày. Vì điều này sẽ giúp Lê Phong Moving chủ động hơn trong việc điều xe. Đặc biệt rơi vào những ngày cuối tuần thì nhu cầu vận chuyển nhà trọ sẽ tăng cao rất dễ không có xe tải về kịp nếu các bạn báo quá gấp.

Sau khi hoàn thành xong dịch vụ chuyển nhà trọ cho các bạn công nhân, sinh viên. Các bạn nên kiểm tra kĩ lại đồ đạc, sau đó kí vào biên bản xác nhận hoàn thành dịch vụ, rồi thanh toán tiền mặt trực tiếp cho tài xế hoặc nhân viên khuân vác của Lê Phong Moving là được.

Lê Phong Moving cung cấp dịch vụ dựa trên đồ đạc thực tế mà các bạn công nhân, sinh viên báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp 1 nhân viên hỗ trợ vận chuyển cho bạn. Còn trường hợp nếu nhà trọ của bạn nhiều cồng kềnh, đồ nặng, lên xuống cầu thang bất tiện thì Lê Phong Moving sẽ căn cứ vào đó mà điều số lượng nhân viên cho phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo nhân viên vận chuyển không phải làm việc quá sức và khi vận chuyển đồ đạc cũng sẽ được an toàn hơn.