Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, nhanh chóng

Nội dung

Ngày nay, nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa đường dài hay đi tỉnh trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đang có nhu cầu nhưng chưa nhiều kinh nghiệm trong việc thuê xe tải chở hàng, thì để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ, an toàn vẫn luôn là một vấn đề rất khó khăn. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, LefoMoving sẽ gửi đến bạn đọc một số kinh nghiệm và lưu ý khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh để có được mức giá rẻ, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn xuyên suốt chặng đường vận chuyển.

1. Kinh nghiệm xác định loại hàng hóa trước khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Đầu tiên, trước khi thuê xe tải chở hàng, quý khách cần phải kiểm tra và đánh giá đúng được khối lượng, kích thước và loại hàng hóa cần vận chuyển. Đây là điều vô cùng cần thiết để chọn đúng loại xe tải phù hợp cũng như xác định mức giá cước, lộ trình, thời gian vận chuyển sao cho hợp lý, tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức.

Trong thực tế, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín như LefoMoving sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách xuyên suốt quá trình này. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên nắm rõ những yếu tố cơ bản nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp với ngân sách cũng như khả năng của mình. Trong đó, các hạng mục cần lưu ý là:

 • Kích thước hàng hóa: Nhiều đơn vị có cách tính giá cước thuê xe tải đi tỉnh dựa trên kích thước hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa cồng kềnh, quá khổ sẽ có mức chi phí lớn hơn.
 • Khối lượng hàng hóa: Tương tự, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển cũng quyết định đến mức cước dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.
 • Thời gian vận chuyển và địa điểm giao nhận hàng: Thời gian và quãng đường chở hàng càng lớn thì chi phí sẽ càng cao.
 • Loại hàng hóa cần vận chuyển: Thực tế, một số loại hàng hóa như đồ đông lạnh, hàng dễ vỡ, tài sản đắt tiền,… sẽ có mức phí cao hơn bởi cần đi kèm bảo hiểm, vật tư đóng gói, thùng đông lạnh,…. Đồng thời, một số loại hàng hóa sẽ cần có thùng chở hàng tương ứng để bảo quản tốt hơn dưới điều kiện thời tiết nắng, mưa khi di chuyển đường dài, liên tỉnh.
Nên xác định hàng hóa trước khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
Nên xác định hàng hóa trước khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

2. Kinh nghiệm chọn thuê xe với tải trọng và thùng hàng phù hợp

Sau khi xác định rõ hàng hóa cần vận chuyển, khách hàng sẽ tiến hành lựa chọn loại xe tải nào là phù hợp để chở hàng đi tỉnh. Thực tế, với quãng đường di chuyển dài, quý khách sẽ cần chọn thuê xe với tải trọng, thùng xe hợp lý.

Lưu ý về thùng xe khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Một số loại thùng xe tải chở hàng đi tỉnh được sử dụng phổ biến hiện nay là:

 • Xe tải thùng lửng: Có thiết kế phần thùng hở ở phía trên, được sử dụng để chở một số loại hàng như: Sắt tấm, vật liệu xây dựng, dây điện, ống nước, các loại vật liệu công trình,…
 • Xe tải thùng bạt: Hay còn gọi là xe tải có mui, với phần thùng được phủ bạt và có thể chở nhiều loại hàng hóa khác nhau như: Đồ tiêu dùng, đồ điện tử, nội thất, bàn ghế,…
 • Xe tải thùng kín: Thùng kiểu hộp kín với cửa dạng container ở phía sau, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa an toàn, tránh ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, nắng mưa.
 • Xe tải thùng đông lạnh: Hay còn gọi là xe đông lạnh, được sử dụng phổ biến để chờ hàng hóa như: Dược phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử,… hoặc bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp.
 • Xe tải thùng bảo ôn: Giống với xe tải đông lạnh, nhưng không được gắn máy lạnh, dùng để chở các loại hàng hóa như: Cây cảnh, hoa, thực phẩm tươi sống,…

Vì việc thuê xe tải chở hàng đi tỉnh sẽ yêu cầu quãng đường di chuyển dài, dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau cho nên LefoMoving khuyến nghị khách hàng nên sử dụng thùng xe mui bạt, thùng kín hoặc thùng đông lạnh (đối với hàng hóa đông lạnh) để đảm bảo an toàn xuyên suốt hành trình vận chuyển.

Xe tải thùng mui bạt chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving
Xe tải thùng mui bạt chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving

Lưu ý về tải trọng khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Để chở hàng đi đường dài, đi tỉnh hay Bắc Nam, ngoài việc lựa chọn thùng xe tải, khách hàng sẽ cần xác định tải trọng phù hợp. Bởi nếu lựa chọn xe tải có sức chứa quá lớn sẽ dẫn tới dư thừa, gây lãng phí. Còn nếu chọn xe có tải trọng nhỏ thì nếu đơn hàng lớn sẽ phải chia làm nhiều chuyến vận chuyển, gây tốn kém chi phí.

Cụ thể, xe với tải trọng từ 500kg đến 3.5 tấn sẽ phù hợp với hàng hóa kích thước nhỏ và vừa, hàng tiêu dùng, thương mại điện tử, nông sản, thực phẩm, tài sản giá trị cao, vật liệu xây dựng,…

Còn với xe tải trọng từ 4 tấn đến hơn 15 tấn thì phù hợp với hàng hóa kích thước lớn, số lượng nhiều, hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải, vật liệu công trình, hàng xuất nhập khẩu, máy móc, thiết bị,…

Tại LefoMoving, đơn vị sở hữu hệ thống xe tải chở hàng với tải trọng từ 500kg đến hơn 15 tấn, cùng đa dạng kích thước, mẫu mã, thùng hàng. Qua đó, khách hàng có thể tham khảo và thoải mái chọn thuê xe tải chở hàng phù hợp nhất.

3. Kinh nghiệm lựa chọn loại hình dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Hiện nay, hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đều cung cấp 3 loại hình dịch vụ như sau:

 • Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nguyên chuyến
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh theo ngày, tuần hoặc tháng
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh theo hợp đồng, hoặc theo thời vụ.

Và đối với mỗi loại hình thuê xe tải khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển riêng biệt. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ sao cho hợp lý, tối ưu ngân sách cũng như tiết kiệm chi phí.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nguyên chuyến

Cụ thể, nếu chọn thuê xe tải chở hàng nguyên chuyến, khách hàng sẽ sử dụng 100% trọng tải của phương tiện. Loại hình dịch vụ này phù hợp với khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đường dài, đi tỉnh trong một lần, đặc biệt là các đơn hàng cần gấp, yêu cầu thời gian nhanh chóng.

Thuê xe tải nguyên chuyến đi tỉnh sẽ phù hợp với những đơn hàng vận chuyển trong 1 lần
Thuê xe tải nguyên chuyến đi tỉnh sẽ phù hợp với những đơn hàng vận chuyển trong 1 lần

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh theo ngày, tuần hoặc tháng

Đây là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi tỉnh trong một khoảng thời gian nhất định, phù hợp với các đơn hàng không thể hoàn thành trong 1 -2 chuyến và thường được tính theo ngày hoặc tuần, tháng. Ưu điểm của loại hình này là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, liên tục.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh theo hợp đồng

Là hình thức thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, công ty, hộ gia đình kinh doanh, thường xuyên sử dụng xe tải để vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian dài. Ưu điểm của thuê xe tải chở hàng đi tỉnh theo hợp đồng là tiết kiệm hơn so với việc mua xe tải mới, giải quyết nhiều vấn đề như: Chi phí quản lý, bảo trì, xăng dầu, tài xế,.…

4. Nên lựa chọn đơn vị gần khu vực bốc dỡ hàng hóa hoặc có kho, bãi tại tỉnh thành giao nhận hàng

Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn thuê đơn vị vận chuyển có bãi đỗ gần khu vực bốc dỡ hàng nhằm tiết kiệm công sức và chi phí khuân vác, bốc xếp.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu giao, nhận hàng tại nhiều địa điểm khác nhau, thì nên lựa chọn thuê xe tải của đơn vị có chi nhánh, kho, bãi trên những tỉnh, thành cần chuyển hàng. Bởi điều này giúp tối ưu hóa tuyến đường di chuyển, giảm thời gian chờ và không phải thuê đơn vị thứ ba để bốc xếp, gây tốn thêm chi phí vận chuyển.

5. Kinh nghiệm đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển đi tỉnh bằng xe tải

Đóng gói cẩn thận và đúng quy cách sẽ giúp bảo vệ hàng hóa của khách hàng xuyên suốt chặng đường vận chuyển. Đặc biệt là đối với hàng hóa nông sản, thiết bị linh kiện điện tử, hoa quả, hàng dễ vỡ,…

Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đơn vị có quy trình đóng gói bài bản, chuyên nghiệp hoặc có thể tự mình bao bọc trước hàng hóa bằng thùng carton, màng PE, màng xốp,…

Nên bao bọc, đóng gói hàng hóa kỹ trước khi vận chuyển đi tỉnh bằng xe tải
Nên bao bọc, đóng gói hàng hóa kỹ trước khi vận chuyển đi tỉnh bằng xe tải

6. Xác định giá cước và chi phí phát sinh khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Như đã đề cập ở phần trên, giá cước thuê xe tải sẽ được tính theo khối lượng, kích thước hàng hóa hoặc thời gian vận chuyển. Ngoài ra còn có các phụ phí như: Phí cầu đường, phí bốc dỡ, lưu kho,… quý khách cũng cần lưu ý. Và tùy thuộc vào tuyến đường vận chuyển mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có bảng báo giá chi tiết hơn.

Thực tế, giá xe tải chở hàng đi tỉnh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Để dễ hình dung hơn, khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving dưới đây:

Bảng giá cước thuê xe tải chở hàng đi tỉnh theo tải trọng tại LefoMoving

Loại xe tải vận chuyển Kích Thước xe tải 10km Đầu 11 – 50km Thời gian chờ
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 450.000 đ 20.000 đ 100.000 đ/giờ
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 480.000 đ 25.000 đ 100.000 đ/giờ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 520.000 đ 30.000 đ 100.000 đ/giờ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 550.000 đ 35.000 đ 150.000 đ/giờ
2.5 tấn 4.5m x 2m x 2m 600.000 đ 40.000 đ 150.000 đ/giờ
2 tấn 6.2m x 2m x 2m 800.000 đ 50.000 đ 200.000 đ/giờ

 

Loại xe tải Kích thước xe tải 51-100km > 100km Thời gian chờ Lưu đêm
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 11.000 đ 9.000 đ 100.000 đ/giờ 200.000 đ
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 12.000 đ 10.000 đ 100.000 đ/giờ 200.000 đ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 13.000 đ 11.000 đ 100.000 đ/giờ 200.000 đ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 14.000 đ 12.000 đ 150.000 đ/giờ 300.000 đ
2.5 tấn 4.5m x 2m x 2m 15.000 đ 13.000 đ 150.000 đ/giờ 300.000 đ
2 tấn 6.2m x 2m x 2m 25.000 đ 20.000 đ 200.000 đ/giờ 500.000 đ

7. Hợp đồng vận chuyển và các giấy tờ, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, minh bạch.

Thông thường, những đơn hàng đi tỉnh thường sẽ có giá trị cao. Cho nên khách hàng thuê xe tải nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ phải có hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm đi kèm rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi nếu có vấn đề, tranh chấp phát sinh.

Ngoài ra, các loại phí nên được ghi rõ trong hợp đồng, có cam kết về thời gian, địa điểm giao, nhận hàng và trách nhiệm của từng bên tham gia.

>> Xem thêm: Đi liên tỉnh cần những giấy tờ gì?

8. Nên cung cấp đầy đủ, chính xác và chi tiết thông tin về loại hàng hóa và địa điểm giao nhận

Để quá trình thuê xe tải vận chuyển hàng đi tỉnh được diễn ra thuận lợi nhất, quý khách nên cung cấp đầy đủ giấy tờ và thông tin chi tiết cho bên cung cấp dịch vụ, bao gồm:

 • Địa điểm giao, nhận hàng.
 • Quãng đường di chuyển
 • Loại hàng hóa và các giấy tờ, hóa đơn, chứng từ đi kèm.
 • Giấy tờ xuất kho và vận chuyển nội bộ (nếu có)

Lưu ý, để hạn chế việc bị tính tiền chờ xe, khách hàng nên đặt lịch cụ thể ngày tháng và giờ giấc chuẩn xác. Trước ngày chở hàng đi tỉnh, quý khách cũng nên điện thoại lại để xác định lịch thêm một lần nữa cho chắc chắn. Nếu có điều kiện, hãy bao bọc trước sản phẩm để tránh mất thời gian hoặc thêm tiền vật tư đóng gói.

9. Cân nhắc sử dụng thêm các dịch vụ bốc xếp, khuân vác hỗ trợ

Đối với những đơn hàng số lượng lớn, hàng cồng kềnh hay quá khổ, quá tải, khách hàng thường sẽ cần đội bốc xếp hỗ trợ để khuân vác và di chuyển hàng tại địa điểm giao, nhận. Đặc biệt là đối với các đơn hàng liên tỉnh, Bắc Nam, có địa điểm nhận hàng ở xa, quý khách sẽ cần sự hỗ trợ của đội bốc xếp ngay tại đó.

Dịch vụ khuân vác, bốc xếp sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn tại điểm giao, nhận
Dịch vụ khuân vác, bốc xếp sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn tại điểm giao, nhận

10. Kinh nghiệm tìm kiếm thông tin thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều người sẽ lựa chọn tra cứu, tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trên mạng internet. Tuy nhiên, đối với khách hàng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, thì việc tra cứu này chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Bởi trên không gian mạng hiện nay, bên cạnh các công ty, doanh nghiệp vận tải uy tín, thì song song với đó là hàng loạt đơn vị giả mạo thương hiệu, lừa đảo đang hoạt động với nhiều hình thức giả mạo rất tinh vi. Vì vậy, để chắc chắn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải uy tín, chất lượng, khách hàng có thể tham khảo những kênh sau:

Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trên Google

Hiện nay, Google luôn được xem là công cụ tìm kiếm hữu ích, thường xuyên được người tiêu dùng sử dụng để tra cứu thông tin về dịch vụ, công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng có thể tìm kiếm gần như là mọi thông tin, bao gồm: Dịch vụ, bảng giá cước, tuyến đường, lịch trình,… của các đơn vị cho thuê xe tải ở đây.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm trên Google cũng có một nhược điểm là khách hàng khó kiểm chứng được toàn bộ chất lượng dịch vụ của các đơn vị này.

Do đó, để chắc chắn, quý khách hãy truy cập vào website và kiểm tra kỹ phần thông tin liên hệ, giới thiệu, tin tức, tuyển dụng, tư vấn,…. Bởi vì những đơn vị uy tín thường sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cập nhật thường xuyên những nội dung này. Nên những trang web về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có bài viết với ngày cập nhật mới, cùng đầy đủ nội dung giới thiệu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ thì thường được đầu tư bài bản, uy tín, chuyên nghiệp.

Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trên mạng xã hội

Bên cạnh Google, mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram cũng là nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Ưu điểm của việc tìm kiếm trên mạng xã hội là có thể đọc được những phản hồi của người tiêu dùng về dịch vụ. Từ đó, quý khách có thể đưa ra lựa chọn đơn vị cho thuê xe đi tỉnh uy tín dễ dàng hơn.

Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trên các đơn vị báo chí uy tín

Trên các kênh truyền thông chính thống như báo chí cũng là một nguồn tham khảo uy tín, được nhiều người lựa chọn để tìm kiếm dịch vụ thuê xe tải chất lượng. Trong đó, một số đầu báo lớn tại Việt Nam như: Tuổi trẻ, VnExpress, Đời Sống Pháp Luật, Dân Trí,… sẽ có sự kiểm duyệt gắt gao. Qua đó, những đơn vị lừa đảo sẽ khó đăng thông tin trên này và khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh thông qua người thân, bạn bè hoặc đối tác

Cuối cùng, khách hàng có thể tham khảo thêm ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc đối tác, những người đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe tải trước đó để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đây cũng là cách tìm kiếm vừa hiệu quả lại cực kỳ đơn giản đối với khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe tải.

11. Kinh nghiệm đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín

Sau khi đã tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trên mạng internet hoặc thông qua sự giới thiệu từ người thân, khách hàng sẽ cần đối chiếu, so sánh và đánh giá những công ty này. Trong đó bao gồm những hạng mục sau:

 • So sánh bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.
 • So sánh, đối chiếu các dịch vụ đi kèm như bốc xếp, khuân vác của đơn vị cung cấp.
 • Kiểm tra đơn vị cung cấp dịch vụ có hợp đồng, giấy tờ đi kèm rõ ràng hay không.
 • So sánh hệ thống xe tải, thiết bị hỗ trợ vận chuyển của đơn vị cho thuê xe tải.
 • Tham khảo quy trình làm việc.
 • Tham khảo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của đơn vị vận tải có phù hợp với nhu cầu hay không.
Lefomoving là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín, giá rẻ
Lefomoving là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại LefoMoving

Với nhiều năm hoạt động tại thị trường vận tải TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của LefoMoving cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving, đơn vị cam kết:

 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn loại xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao.
 • Đội ngũ tài xế lái xe cẩn thận, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Mức giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh vô cùng cạnh tranh.
 • Có hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí ngoài dự kiến.
 • Thủ tục thuê xe tải chở hàng đơn giản, chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản.
 • Cam kết đúng lịch trình, tiến độ vận chuyển, cung cấp xe tải nhanh chóng trong vòng 30 phút.
 • Đặc biệt, LefoMoving có chính sách bồi thường hàng hóa rõ ràng, minh bạch, lên đến 100% theo giá trị thị trường nếu lỗi sai đến từ đơn vị.
 • Có hỗ trợ đầy đủ thiết bị, xe chuyên dụng như: Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy,… để bốc xếp hàng hóa tại bãi, kho.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, tết và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng.
Nhân viên LefoMoving luôn được đào tạo bài bản
Nhân viên LefoMoving luôn được đào tạo bài bản

Khách hàng thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving có thể vận chuyển những loại hàng hóa nào?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của LefoMoving có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, trong đó bao gồm các loại hàng hóa sau: 

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng liên tỉnh như: Thực phẩm, đồ gia dụng, bánh kẹo, áo quần,…
 • Vận chuyển hàng chuyên dụng đi tỉnh: hóa chất, đồ dùng y tế, thuốc,…
 • Vận chuyển đồ nội thất chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc tổ chức sự kiện.
 • Hàng vật liệu xây dựng đi tỉnh: sắt, thép, inox, xi măng,… 
 • Hàng máy móc, thiết bị cơ giới: máy hàn, máy cắt, máy gia công cơ khí, máy in, máy may,…
 • Hàng hóa lẻ, không nguyên chuyến hoặc cần đợi ghép hàng trong khi vận chuyển.
 • ….

Lưu ý, đơn vị chỉ chở những hàng hóa có giấy tờ, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Không chở những mặt hàng trái với quy định của pháp luật Việt Nam.

Các loại hình dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving

Hiện nay LefoMoving đang cung cấp các loại hình dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng như:

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving

Nhằm giảm tối ưu trải nghiệm và tiết kiệm thời gian, công sức cho người tiêu dùng, chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau là khách hàng đã có thể đặt dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LefoMoving. 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin & Tư vấn: Khách hàng có thể gọi điện thoại hoặc nhắn tin đến zalo hoặc email công ty. Nhân viên của LefoMoving sẽ liên hệ và tư vấn dịch vụ thuê xe tải chi tiết.
 • Bước 2: Báo giá thuê xe vận chuyển. 
 • Bước 3: Hoàn tất thỏa thuận đặt xe và ký hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 4: LefoMoving cung cấp xe tải đúng theo thỏa thuận đặt của khách hàng, đúng phương tiện, đúng tài xế, đúng thời gian và tuyến đường như đã đăng ký.
 • Bước 5: Khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu kết quả vận chuyển và thanh toán chi phí.

Hy vọng với các thông tin trên đây, LefoMoving có thể giúp quá trình thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Và nếu như quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ ngay đến Hotline: 09.69.69.69.80 hoặc tổng đài 1800 0068 LefoMoving sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Chia sẻ:

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN KHÁC

Giỏ hàng 0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Tiếp tục mua hàng
0