Mẹo phong thủy chuyển nhà mới, thu hút tài lộc

Nội dung

Phong thủy chuyển nhà mới là yếu tố vô cùng quan trọng. Quyết định sự hòa thuận, tài lộc cho gia chủ mỗi khi có nhu cầu chuyển đến “tổ ấm” mới. Vậy nên ngay sau đây LPM sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc một số mẹo phong thủy mà các gia đình không nên bỏ qua khi về nhà mới.

1. Cần làm gì để đúng phong thủy chuyển nhà mới?

Loại bỏ những đồ dùng cũ không cần thiết

Một không gian trống hoàn toàn chính là nền tảng phong thủy tốt nhất. Giúp gia đình dễ dàng sắp xếp và bài trí đồ đạc. Từ đó thu hút các nguồn năng lượng tốt vào nhà một cách hiệu quả nhất theo ý muốn của mình.

Loại bỏ những đồ dùng cũ không cần thiết
Loại bỏ những đồ dùng cũ không cần thiết

Gia đình nên dọn dẹp và loại bỏ bớt những vật dụng, đồ dùng cũ trong nhà. Chỉ nên giữ lại những thiết bị, tài sản thật sự cần thiết. Và có thể tái sử dụng được. Mặc dù vậy, ngay cả những đồ dùng này, gia đình cũng nên hết sức hạn chế.

Giải quyết ổn thỏa những rắc rối từ nhà cũ

Mang theo những rắc rối từ nhà cũ là một điều kiêng kỵ trong phong thủy chuyển nhà mới. Chính vì vậy, đối với những tình huống, xích mích không đáng có. Gia đình nên giải quyết một cách triệt để trước khi chuyển đến sang nhà mới. Tránh tình trạng không khí trong nhà không được thoải mái, ảnh hưởng đến vận khí các thành viên trong gia đình.

Trang trí ngôi nhà một cách phù hợp

Gia đình nên lựa chọn những đồ vật, những loại cây trang trí một cách thật kỹ lưỡng. Đảm bảo được sự gắn kết giữa chúng và các thành viên trong gia đình thì nguồn năng lượng thu hút được càng tinh khiết và dồi dào.

Tuy nhiên, nếu gia đình bài trí quá nhiều những vật dụng không cần thiết. Sẽ khiến chính chúng trở thành những phiền phức, trở ngại. Gây ra những ảnh hưởng không tốt đến gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Dọn nhà loại bỏ những nguồn năng lượng không tốt

Giống như con người, mỗi ngôi nhà cũng đều mang trong mình những kỷ niệm riêng của chúng. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong đó ít nhiều vẫn sẽ lưu lại trong một khoảng thời gian nhất định.

Dọn nhà loại bỏ những nguồn năng lượng không tốt
Dọn nhà loại bỏ những nguồn năng lượng không tốt

Đặc biệt, hầu hết những nguồn năng lượng đó đều không tốt. Bởi nó có tính tù đọng và ám ảnh. Chính vì vậy, gia đình nên loại bỏ chúng một cách hoàn toàn và triệt để,

Trong phong thủy chuyển nhà mới, phương pháp hiệu quả nhất để thực hiện công việc này. Đó chính là dọn dẹp sạch sẽ trước khi chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một vài ngày. Hay đơn giản chỉ là vài giờ đồng hồ. Để các nguồn năng lượng mới có thể thanh lọc và thay thế các nguồn khí tích tụ trước đó.

Xem xét và nắm rõ các yếu tố liên quan đến phong thủy địa khí

Khi chuyển nhà, yếu tố phong thủy địa khí là vô cùng quan trọng. Quyết định phần lớn đến sức khỏe, công danh, tài lộc của gia chủ.

Phong thủy bát trạch

Nguyên lý này hoạt động dựa trên cung số mệnh của gia chủ. Nhất là hướng của ngôi nhà để tính toán xem có tốt hay không. Trong trường hợp kết quả không thuận lợi, gia đình sẽ phải sắp xếp giường ngủ, bàn học, bàn làm việc, hướng gió lùa một cách chính xác. Sao cho có khí tốt di chuyển bao phủ khắp căn nhà.

Phong thủy loan đầu

Đây là yếu tố liên quan xem xét các con đường di chuyển dẫn đến ngôi nhà. Các vị trí địa lý xung quanh nhà có ảnh hưởng như thế nào để có thể đưa ra các phương pháp giải quyết phù hợp.

Huyền không phi tinh

Thông qua hướng của ngôi nhà và sử dụng la bàn. Gia đình có thể xác định thế trận của các chòm sao. Tính toán xem nó có ảnh hưởng trực tiếp gì đến gia đình hay không. Qua đó phán đoán và quyết định vị trí cửa chính. Nên đóng và mở cửa nào, xây dựng và bài trí hòn non bộ ra sao để hóa giải,…

2. Dọn về nhà mới cần làm gì để thu hút tài lộc và vận khí?

Sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất suôn sẻ. Gia đình có thể áp dụng một số mẹo phong thủy chuyển nhà mới sau đây để gặp nhiều may mắn:

  • Trong 24 giờ đồng hồ khi chuyển về “tổ ấm” mới, gia đình nên để đèn sáng để xua tan tà khí và thu hút vượng khí.
  • Thường xuyên nấu ăn, đun nướng để giúp căn bếp thêm ấm cúng.
  • Thắp hương ban thờ giúp tổ tiên, chư vị thần linh “làm quen” với nhà mới
Thắp hương ban thờ giúp tổ tiên, chư vị thần linh “làm quen” với nhà mới
Thắp hương ban thờ giúp tổ tiên, chư vị thần linh “làm quen” với nhà mới
  • Gia đình nên mua mới một chiếc chuông gió. Rồi treo với hướng thích hợp để giúp không khí trong nhà được lưu thông và luân chuyển. Tạo nguồn sinh khí mới và xua tan điềm xấu.
  • Sau khi nhập trạch, gia đình nên chọn ngày tốt để làm lễ về nhà mới. Lễ tân gia không cần chuẩn bị quá cầu kỳ hay làm với quy mô quá lớn. Chỉ cần vừa đủ để có thể gắn kết các thành viên trong gia đình cũng như khuấy động không gian nhà mới.
  • Mặc dù quá trình chuyển nhà tuy mệt mỏi những gia đình cũng nên tránh ngủ trưa. Bởi ông cha ta cho rằng đây là một trong những biểu hiện của sự uể oải, lười biếng.

Phong thủy chuyển nhà mới là một trong những yếu tố giúp gia đình hạnh phúc, hòa thuận và làm ăn phát đạt. Nếu gia đình không có nhiều kinh nghiệm hay quá bận rộn không thể sắp xếp thời gian tự mình chuyển nhà. Liên hệ ngay dịch vụ chuyển nhà LPM để được hỗ trợ bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 3 trên quy trình tiêu chuẩn Japan hiện đại và chuyên nghiệp LPM
Dịch vụ tháo dỡ văn phòng trọn gói Quận 3 chuẩn Japan LPM giá tốt nhất thị trường
Đơn vị LPM với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 3 chuyên nghiệp
Tháo dỡ văn phòng trọn gói Quận 3 LPM giá tốt nhất thị trường
Hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 3 tiêu chuẩn Japan LPM